CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BRIGHT STAR (BRIGHT STAR MEDIA)

Được thành lập vào tháng 12/2015, Bright Star (Bright Star Media) là đơn vị chuyên sản xuất các chương trình truyền hình, sản xuất phim, tổ chức sự kiện, thiết kế quảng cáo, TVC, phát triển kinh tế số, marketing online, mua bán bản quyền các bộ phim trong và ngoài nước cho các đối tác và các Đài truyền hình trên cả nước…

Với ý nghĩa của một “Ngôi Sao Sáng”, Bright Star Media chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm truyền thông đạt chất lượng tốt và uy tín đến khách hàng bằng đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, sáng tạo cùng tinh thần trách nhiệm cao.

Bright Star Media đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, nhanh chóng vươn lên trở thành công ty truyền thông uy tín và chuyên nghiệp trong mắt các đối tác và khách hàng hiện nay.

THÀNH TỰU

Năm 2016, Bright Star Media sản xuất chương trình truyền hình thực tế “Áo trắng đến trường” phát sóng trên kênh VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình nhanh chóng được đông đảo quý khán giả hưởng ứng và đón nhận, từ đó thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia vào chương trình.

Quảng cáo 1

Đầu năm 2017, Bright Star Media cho ra mắt series sitcom dài 600 tập “Hoàng tử ơi, Anh ở đâu?”.

Nối tiếp những thành công trên, Bright Star Media tiếp sản xuất hơn 1.000 tập phim sitcom với các series như: Khi ba mẹ biết yêu, Xóm nổ...

Bằng sự sáng tạo, không ngừng đổi mới cùng với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí như: Danh ca Giao Linh, Danh ca Ngọc Sơn, Nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền, Nghệ sĩ Ngân Quỳnh... năm 2021, Bright Star Media đã cho ra mắt khán giả chương trình Duyên Phận phát sóng lần đầu tiên trên sóng truyền hình VTV9. Chương trình mang đến cho khán giả những câu chuyện về một chữ "duyên", chữ duyên tạo nên danh phận cho mỗi người.

Quảng cáo 2

Bên cạnh đó, với một lượng lớn bản quyền phim đang được sở hữu, bao gồm nhiều thể loại như: Phim truyền hình, phim ngắn, phim Sitcom... Bright Star Media tự hào là đơn vị cung cấp bản quyền phim hàng đầu và uy tín cho hệ thống các kênh truyền hình trong nước như HTV, VTV, VTV9, TodayTV, Let’s Viet và các Đài truyền hình địa phương như Long An (LA34), Tiền Giang (THTG), Bến Tre (THBT), Cần Thơ (THTPCT), Hậu Giang (HGTV), Phú Yên (PTP), Sóc Trăng (STV), Bình Dương (BTV), Đồng Nai (DN-RTV), Bình Phước (BPTV), Bà Rịa - Vũng Tàu (BRT),...

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Bright Star Media luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Ngoài việc cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi rất chú trọng sự hợp tác bền vững, lâu dài với các đối tác và khách hàng.

Bright Star Media luôn tư vấn và đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý Doanh nghiệp, đối tác, nhưng ít tốn kém chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả truyền thông cao, bền vững với thời gian.

Bright Star Media luôn xây dựng những nguyên tắc chuẩn mực trong phục vụ khách hàng của mình như nhau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỢP TÁC